Vài nét về VĐV Trần Hưng Nguyên

Mới chỉ thi đấu chuyên nghiệp 2 năm nhưng Trần Hưng Nguyên sớm thể hiện tài năng thiên phú trên đường đua xanh.

Sau niềm tự hào Ánh Viên, có thể nói bơi lội Việt Nam đã tiếp tục tìm thấy một ngôi sao mới trên đường đua xanh, đó chính là kình ngư 16 tuổi Trần Hưng Nguyên. Ít ai biết rằng khi quyết định trở thành một VĐV bơi lội, Trần Hưng Nguyên thậm chí còn chưa biết bơi.

Năm 11 tuổi được một người thân giới thiệu, Nguyên khăn gói vào thành phố Hồ Chí Minh với mơ ước trở thành một vận động viên chuyên nghiệp để có cơ hội đổi đời, thật bất ngờ ở thời điểm đó cậu bé này còn chưa biêt bơi.

Tuy nhiên với tố chất thiên phú mà các HLV phát hiện ra, cậu bé người Quảng Bình phát triển đúng định hướng để rồi mang về trái ngọt cho đoàn thể thao nước nhà. SEA Games 2019 mới chỉ là năm thứ 2 thi đấu chuyên nghiệp của Trần Hưng Nguyên nhưng với những gì đã đạt được em hứa hẹn sẽ còn tiến xa trong tương lai.

Thông tin VĐV: 

– Họ tên: Trần Hưng Nguyên

– Năm sinh:20/1/2003

– Nơi sinh: Quảng Bình

– Đơn vị: Quân Đội

– Cân nặng: 80kg, Chiều cao: 1m80

– Thành tích:

18 HCV giải bơi các nhóm tuổi Đông Nam Á 2018

2 HCV cá nhân SEA Games 30

2 HCĐ đồng đội SEA Games 30

VĐV Trần Hưng Nguyên là VĐV trẻ của năm của giải thưởng Cúp Chiến thắng 2019.

Cúp Chiến thắng là giải thưởng thường niên được Tổng cục TDTT phối hợp với Vietcontent Sports và VTVCab tổ chức nhằm tôn vinh những VĐV, HLV, chuyên gia và các cá nhân có đóng góp và mang lại niềm tự hào cho nền thể thao nước nhà.

Thiết kế website Thiết kế website Thiết kế website chuẩn SEO Cách kháng tài khoản quảng cáo Mua bán Fanpage Facebook Dịch vụ SEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!